Tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức về chuyển đổi số năm 2024 đến cán bộ UBND xã Xuân Cẩm

Ngày 30/03/2024, UBND xã Xuân Cẩm tổ chức buổi tập huấn nâng cao kiến thức về chuyển đổi số năm 2024 đến cán bộ UBND xã Xuân Cẩm tại phòng họp UBND xã Xuân Cẩm. Tham dự tập huấn là cán bộ, công chức, trưởng, phó các đoàn thể trong xã. Do đ/c Nguyễn Thị Dung- Chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hiệp Hòa ( phụ trách mảng Công nghệ thông tin huyện) hướng dẫn

Tại hội nghị các cán bộ, công chức, bán chuyên trong UBND xã Xuân Cẩm được đồng chí Nguyễn Thị Dung- Chuyên viên Phòng VH&TT huyện trực tiếp truyền đạt, hướng dẫn cụ thể các thao tác tác nghiệp trên phần mềm Quản lý văn bản, hướng dẫn cán bộ sử dụng dịch vụ công... Tại buổi tập huấn các đại biểu đã phát biểu trao đổi, giải đáp những khó khăn vướng mắc và kinh nghiệm xử lý tình huống thường gặp trong thực hiện nhiệm vụ tác nghiệp trên phần mềm sử dụng dịch vụ công trực tuyến, quy trình khép kín khi khai thác phần mềm quản lý văn bản.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Thông qua buổi tập huấn giúp lực lượng cán bộ, công chức, bán chuyên trong UBND xã Xuân Cẩm nâng cao kiến thức kinh nghiệm điều hành, quản lý và sử dụng các phần mềm về công nghệ thông tin, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Các cán bộ, công chức, trực tiếp thao tác trên máy tính

Quang Tới - CCVH xã