CÔNG AN XÃ XUÂN CẨM KHUYẾN CÁO NGƯỜI DÂN "CHỦ ĐỀ CŨ NHƯNG BẠN CẦN PHẢI GHI NHỚ THẬT KỸ"

Bạn đã biết Cảnh sát khu vực, Công an xã của mình chưa??? Mấy hôm nay có rất nhiều số lạ xưng là công an Phường, Công an xã gọi lừa đảo bà con mình đừng để mắc lừa nhé. Góc cảnh giác, moi người xem và tuyên truyền cho người thân, bạn bè biết nhé!

KHÔNG CÓ NHÀ MẠNG NÀO GỌI ĐIỆN THÔNG BÁO KHÓA SIM, NỢ CƯỚC (nếu có tin nhắn từ tổng đài thì ra trung tâm, cửa hàng các nhà mạng gần nhất trên địa bàn hỏi thủ tục)

KHÔNG CÓ VIỆC NHẸ LƯƠNG CAO, NGỒI NHÀ LÀM CỘNG TÁC VIÊN LƯƠNG TỪ 500k/1 NGÀY, CHỈ CÓ LỪA ĐẢO (vẫn băn khoăn thì check GOOGLE tìm thông tin về công ty đó, hình thức lừa đảo đó)

KHÔNG CÓ KIẾN THỨC chớ tham gia vào ĐẦU TƯ ONLINE (Tiền trao cháo múc còn bị lừa huống hồ qua mạng, Tiền mất tật mang lại đổ tại tôi chưa được tuyên truyền)

KHÔNG CÓ NGƯỜI NHÀ, NGƯỜI YÊU, PHI CÔNG, NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ....nào mà GỬI TIỀN, GỬI QUÀ về và Hải quan, Sân Bay yêu cầu nộp TIỀN LỆ PHÍ (Vợ chồng, anh em ruột không tin, tin người trên mạng )

KHÔNG CÓ BỘ CÔNG AN, VIỆN KIỂM SÁT, TÒA ÁN nào liên hệ qua điện thoại với công dân (để thông báo Lỗi vi phạm, Điều tra Qua Điện thoại) trừ CÔNG AN PHƯỜNG, CÔNG AN XÃ cụ thể là CẢNH SÁT KHU VỰC

CON, CHÁU học ở trường bị TAI NẠN thì Nhà Trường sẽ lo trước, Không tự ý chuyển khoản, Tốt nhất là liên hệ với giáo viên chủ nhiệm.

THẦN DƯỢC trị bách bệnh, Hội thảo giới thiệu sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, gia dụng, Hướng dẫn làm giàu....là các hình thức BÁN HÀNG ĐA CẤP hay sử dụng, hãy thông thái

Trước khi chuyển khoản hãy biết chính xác là mình chuyển tiền cho ai, ĐỪNG MƠ bỏ ra SỐ TIỀN NHỎ để thu LỢI LỚN

Và bí quyết cuối cùng: Cái gì KHÔNG BIẾT xử lý hỏi ngay anh CÔNG AN mà bạn quen biết qua SĐT:

, đừng nói là anh CẢNH SÁT KHU VỰC, CÔNG AN XÃ nơi bạn ở cũng ko biết nha

- Trưởng công an xã đồng chí thiếu tá: Nguyễn Văn Phương - SĐT 0975.948.187