Phụ nữ xã Xuân Cẩm phát động tuần Lễ áo dài năm 2024 nhân kỷ niệm 114 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lượt xem:
Đọc bài viết
Thực hiện KH số 16, ngày 26/2/2024 của BTV Hội LHPN xã Xuân Cẩm về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế PN 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 140 năm Khởi nghĩa Yên Thế. Phát động hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024 do Đoàn chủ tịch Hội LHPN Việt Nam phát động.

Hội LHPN xã Xuân Cẩm thực hiện hưởng ứng tuần lễ áo dài từ 1-8/3/2024 tới toàn thể cán bộ, hội viên phù hợp với điều kiện và đặc thù công việc từ 01-8/3/2024, tập trung mặc áo dài  đồng loạt vào ngày 8/3 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi học tập, lao động công tác, nơi sinh sống, tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt.

Tuần áo dài của cán bộ nữ xã Xuân Cẩm

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, hội viên, các tầng lớp phụ nữ và nhân dân về giá trị, ý nghĩa của Áo dài Việt Nam và khơi dậy tỉnh thần trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Đồng thời, tuyên truyền các hoạt động của "Tuần lễ Áo dài" trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang/nhóm thông tin của Hội. Tổ chức các hoạt động thiết thực phù hợp với điều kiện thực tiễn tại địa phương, cơ quan, đơn vị, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, các tầng lớp phụ nữ tham gia hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài".

Một số hình ảnh tuần áo dài của cán bộ nữ xã Xuân Cẩm

Đây là sự kiện nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội hiện nay, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị trong mỗi phụ nữ và nhân dân Việt Nam.

Thanh Tuấn

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 96
Tổng số truy cập: 42,148